Cùng các bé tìm hiểu về ngày "Quốc tế Hạnh phúc"

Thông qua hoạt động trải nghiệm về ngày Quốc tế Hạnh phúc các bé tại Asean Schools đã biết được rằng hạnh phúc là những điều thật giản đơn ở xung quanh mình đấy!
Mẹ ơi, hạnh phúc là gì mà cả đời người ta phải kiếm tìm?
 
 
Mẹ mỉm cười, xoa đầu con rồi nhẹ nhàng nói: “Hạnh phúc rất đơn giản, chỉ đơn giản là sự yêu thương và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.”
🌻 Cùng hoà chung không khí trong ngày " Quốc tế hạnh phúc" ASEAN SCHOOL đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá với chủ đề " Hạnh phúc đến từ đâu?"
 
 
Với các hoạt động như diễn kịch, làm thí nghiệm khoa học và các trò chơi dân gian đầy thú vị. 
🪆 Vở kịch " Ếch xanh đi tìm hạnh phúc" do chính các cô giáo trường Asean biên đạo và dàn dựng đã khiến cho các bạn nhỏ vô cùng hào hứng và đón xem. Thông qua vở kịch các bạn nhỏ đã hiểu được rằng hạnh phúc là những điều thật giản đơn ở xung quanh mình đấy!
 
 
🔎 Các thí nghiệm khoa học luôn kích thích sự tò mò, sáng tạo của trẻ với cuộc sống và môi trường xung quanh. Những thí nghiệm khoa học giờ đây đã không còn khô khan khi ta gửi gắm vào đó tình yêu thương khi ấy phép màu sẽ quay trở lại.
 
 
🌈 Kết thúc một ngày trải nghiệm đầy thú vị, chắc hẳn là các bạn nhỏ của ASEAN SCHOOLS đã tìm cho mình được câu trả lời " Hạnh phúc đến từ đâu?" rồi đúng không nào! Chúc tất cả các bạn sẽ luôn hạnh phúc không chỉ ngày hôm nay mà tất cả các ngày trong năm đều là ngày quốc tế hạnh phúc♥️
 
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống